Được tin tưởng bởi các công ty hàng đầu

Các giải pháp đào tạo của chúng tôi

B2B CONSULTANT Xem thêm
B2B CONSULTANT

Tư vấn và đưa ra giải pháp toàn diện cho khách hàng doanh nghiệp, theo sát để đảm bảo doanh nghiệp giải quyết triệt để được những vướng mắc hiện tại.

IN-HOUSE TRAINING Xem thêm
IN-HOUSE TRAINING

From websites to social media posts to video production, our team works together under one roof to create products that unfold into a seamless and cohesive marketing plan.

COACHING Xem thêm
COACHING

Chương trình huấn luyện 1-1 dành riêng cho cá nhân muốn phát triển bản thân dựa theo các chủ đề có sẵn hoặc thiết kế riêng cho khách hàng.

MENTORING PROGRAM Xem thêm
MENTORING PROGRAM

Chương trình huấn luyện theo nhóm dành riêng cho công ty muốn phát triển theo yêu cầu riêng với từng nhóm chuyên gia của CASK.

Benefits - Why choose Cask for corporate training?

Đánh giá chất lượng nguồn nhân lực hiện tại

Công cụ chẩn đoán độc quyền của chúng tôi có thể đánh giá các kỹ năng của lực lượng lao động của bạn và giúp chúng tôi điều chỉnh các chương trình đào tạo phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chứng chỉ chuyên nghiệp

Với hơn 20.000 sinh viên tốt nghiệp trên cả nước, chúng tôi đã đào tạo nhiều chuyên gia hơn bất kỳ cơ quan chứng nhận nào khác.

Tùy chọn học tập

Chúng tôi tùy chỉnh các tùy chọn học tập của chúng tôi để phù hợp với bạn. Nhân viên có thể học trực tuyến từ mọi lúc mọi nơi, tham gia học tập pha trộn hoặc tham gia các hội thảo do chuyên gia hướng dẫn.

Nội dung do chuyên gia hướng dẫn

Nội dung các khoá học của CASK được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu, cung cấp những kiến thức chuyên sâu nhất để đảm bảo trang bị được cho học viên những kỹ năng áp dụng được cho bất kỳ vị trí và ngành hàng nào.

Don't take it from us

Here's what our customers have to say about us

Case Studies

CHIA SẺ VỀ NHU CẦU CỦA BẠN!

Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe

Đăng ký