About CASK

Về CASK

Chúng tôi chuyên thiết kế giải pháp (chiến lược & thực thi) giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu kinh doanh & huấn luyện cá nhân về chuyên môn Brand - Trade - Sales - Business. Đến với chúng tôi, chủ doanh nghiệp & học viên sẽ có đủ năng lực giải quyết vấn đề trong kinh doanh lẫn chuyên ngành.

Kĩ Năng Cốt Lõi

Bộ Kĩ năng Cốt lõi của cá nhân hay doanh nghiệp là một nhóm các kĩ năng có liên hệ và kết hợp với nhau để thực hiện công việc một cách hiệu quả. Bộ Kĩ năng này bao gồm tất cả những kĩ năng cần thiết, đặc trưng cho ngành nghề, vị trí công việc. Tại CASK, chúng tôi luôn tư vấn & đào tạo dựa trên Bộ Kĩ năng Cốt lõi.

Khách Hàng Của Chúng Tôi

Khách Hàng Nói Gì Về CASK

Quote

Qua quá trình kinh doanh, chúng tôi đã tạo dựng mối quan hệ tín nhiệm với nhiều khách hàng. Đó là nguồn động lực lớn lao nhất giúp chúng tôi ngày càng phát triển. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những cảm nhận chân thực từ khách hàng.

Cảm nhận chung của Khoa và mọi người ở đây là rất thích thú với khóa học, cảm thấy rất hữu ích. Nội dung khóa học bao hàm các công việc Khoa đã từng làm, tuy nhiên được hệ thống lại thành quy trình bài bản từ việc lên ý tưởng sản phẩm, truyền thông đến Insight khách hàng.


Sau khóa học này, chắc hẳn công việc của toàn đội ngũ và phân phối nguồn lực đều hiệu quả hơn.

Lê Văn Khoa

Trưởng phòng kinh doanh - Mobifone Cần Thơ

Chuyên Gia Của Chúng Tôi

Mô tả

Insights

Simexco Daklak (Xuất nhập khẩu)
02.06.2023

Simexco Daklak (Xuất nhập khẩu)

Trước khi thực hiện dự án, Simexco chưa chuẩn hóa quy trình hoạt động cho phòng Xuất nhập khẩu. Điều này dẫn đến khó khăn trong việc phân bổ nguồn nhân lực và mất cân đối khối lượng công việc ở các vị trí, chưa thể xây dựng tiêu chuẩn đồng nhất trong thực hiện để đảm bảo hiệu quả đề ra.
Xem thêm

Liên hệ với chúng tôi

1
0901 03 09 00