VỀ CASK

CASK là một cộng đồng kết nối các các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Trade Marketing, Sales và Quản trị doanh nghiệp. Mục tiêu lớn nhất của CASK là thu thập, hệ thống và phát triển các kiến thức/ kỹ năng để giúp cá nhân và doanh nghiệp có được năng lực tư duy, giải quyết vấn đề và sáng tạo cái mới. Sau 2 năm thành lập, CASK may mắn được làm việc với hơn 50 chuyên gia từ khắp các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, xây dựng hệ thông kỹ năng hoàn chỉnh cho 3 mảng Marketing, Trade  Marketing, Sales và có cơ hội trở thành đối tác đào tạo của nhiều doanh nghiệp lớn như Vinamilk, Nielsen, Beiersdorf, Mobifone, Panasonic, Maritime Bank, PNJ, Mobifone,...

NĂNG LỰC CỐT LÕI

Competency Skill Set là một kiến trúc các khả năng liên quan, tinh thần trách nhiệm, kiến thức và kỹ năng có sẵn của một cá nhân (hoặc một tổ chức) có tác động hiệu quả trong công việc hoặc giải quyết vấn đề. Không giống như những kỹ năng thông thường, Competency Skill hệ thống được tất cả các kỹ năng có liên quan một cách hợp lý và tinh chỉnh dựa trên đặc điểm ngành nghề và năng lực làm việc. CASK sở hữu nguồn sức mạnh trong việc phân tích, tinh lọc và cấu trúc các kiến thức thành những bộ tài liệu có thể chia sẻ giúp hỗ trợ cộng đồng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

Main Service

PUBLIC TRAINING

Tiếp cận những kiến thức thực tế được cấu trúc bởi năng lực cốt lõi và sự truyền đạt từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

IN-HOUSE TRAINING

Ứng dụng các mô hình cao cấp và phù hợp với từng doanh nghiệp để đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp.

B2B CONSULTANT

Tư vấn và đưa ra giải pháp toàn diện cho khách hàng doanh nghiệp, theo sát để đảm bảo doanh nghiệp giải quyết triệt để được những vướng mắc hiện tại.

Don't take it from us

Here's what our customers have to say about us