COMPETENCY TALK SERIES #2: Hậu Trường” Đằng Sau Câu Chuyện Brand Team Vs Agency

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN Đăng ký

COMPETENCY TALK SERIES #2: Hậu Trường” Đằng Sau Câu Chuyện Brand Team Vs Agency

20/08/2017

COMPETENCY TALK SERIES #2: “HẬU TRƯỜNG” ĐẰNG SAU CÂU CHUYỆN BRAND TEAM VS AGENCY

★ Bạn là Marketer đã bước vào ngành được một thời gian và bắt đầu “chinh chiến” cùng nhiều campaign lớn nhỏ? Ắt hẳn bạn đã hiểu được rằng: Marketing là làm tất cả mọi thứ để xây dựng Brand và bán được hàng, nhưng Marketer không phải là người làm tất cả những điều đó. Một Marketer giỏi đơn giản là người hiểu rõ mình muốn gì để brief, đưa ra feedback cụ thể và biết cách phối hợp cùng rất nhiều team khác trong và ngoài công ty, trong đó có Agency.

★ Trong tất cả đối tác của Brand team, Agency luôn là mối “lương duyên” cần được chú tâm nhiều nhất. Bởi một Marketing Campaign thành công 70-80% là từ sự phối hợp giữa Brand và Agency. Không có một Brand team nào có thể tự xây dựng nên thương hiệu, nhưng họ lại là người phải chịu trách nhiệm hàng đầu cho tất cả những thông điệp đưa đến consumer. Nói nôm na, nếu Brand team không biết cách phối hợp với Agency, thì campaign thất bại, số rớt, công ty suy giảm uy tín, Brand team là người đầu tiên “ăn hành”. Tuy nhiên nghịch lý là hầu hết người ta chỉ phân tích những lý do vì sao Agency thất bại, fail pitching, mất hợp đồng,… chứ ít khi đề cập đến những sai lầm của người làm Brand.

★ Buổi Competency Talk Series #2 với chủ đề “Những sai lầm thường thấy của Brand team khi làm việc với Agency” sẽ cho các Marketer có cơ hội nhìn nhận lại câu chuyện Client vs Agency qua chia sẻ của những anh chị đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Marketing, mài sắc kỹ năng brief và đưa ra feedback, đồng thời review lại cách làm việc của mình với các Agency hiện tại, thông qua đó xây dựng một mối quan hệ win-win với những Agency hiện tại, tạo ra những hiệu quả tích cực cho Brand trong tương lai.

➤ ➤ ĐĂNG KÍ THAM DỰ: http://bit.ly/2vKzV01
--------------------
GIÁ VÉ THAM DỰ:
► Đăng ký và chuyển khoản trực tuyến: 150.000 VNĐ/người
► Đăng ký trực tiếp tại cửa: 250.000 VNĐ/người

DATE AND TIME 9:00AM – 12:00Am, Chủ Nhật, ngày 20/08/2017
LOCATION Én Tea House & Restaurant 308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN Đăng ký

Danh sách diễn giả

Nguyễn Lan Yến
Senior Brand Manager, Coca-Cola SEA
Nguyễn Lan Khuê
Senior Brand Manager, Unilever Việt Nam

Khóa học liên quan