BỘ EBOOK “THIẾT KẾ CHIẾN LƯỢC & VẬN HÀNH B2B MARKETING HIỆU QUẢ”
Business

BỘ EBOOK “THIẾT KẾ CHIẾN LƯỢC & VẬN HÀNH B2B MARKETING HIỆU QUẢ”

 [𝗦𝗛𝗔𝗥𝗜𝗡𝗚] BỘ EBOOK “THIẾT KẾ CHIẾN LƯỢC & VẬN HÀNH B2B MARKETING HIỆU QUẢ”

  • Bạn là chủ doanh nghiệp cần hiểu rõ các phân khúc khách hàng B2B để xác định chiến lược kinh doanh phù hợp?
  • Bạn làm ở phòng ban B2B Marketing muốn cải thiện kiến thức và kỹ năng để hoạch định chiến lược Marketing hiệu quả?
  • Lead & Deal Funnel là gì?
  • Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận & chi phí?
  • Đâu là hệ thống KPI đo lường quan trọng?
  • Những báo cáo thường dùng trong B2B Marketing?
  • Quy trình từ chiến lược, lập kế hoạch, thực thi, đánh giá hiệu quả hoạt động đến tự tay xây dựng một kế hoạch B2B Marketing hoàn chỉnh diễn ra như thế nào?

👉 ĐĂNG KÝ NGAY tại form: https://tinyurl.com/ebookb2b để nhận bộ Ebook “Thiết kế chiến lược & vận hành B2B Marketing hiệu quả” – Bộ tài liệu chất lượng được Cask Academy biên soạn nhằm trợ giúp bạn trang bị trọn vẹn kiến thức và kỹ năng từ nền tảng đến nâng cao để trở thành một B2B Marketer chuyên nghiệp.

➤➤➤ Đừng quên ĐĂNG KÝ SỚM ngay hôm nay để nhận được mức ưu đãi đến 15% học phí tại https://www.cask.vn/brand/xay-dung-chien-luoc-van-hanh-b2b-marketing


 

Bài viết cùng chuyên mục

5 xu hướng Digital Marketing 2019 nổi bật
Business

Năm 2019 đã bắt đầu, các doanh nghiệp đang không ngừng tìm kiếm những lợi thế cạnh tranh mới và cách để kết nối với nhiều khách hàng hơn. Sự phát triển của Digital Marketing không có dấu hiệu chậm lại, đó là lý do tại sao các chủ doanh nghiệp bỏ nhiều chi phí và nỗ lực hơn vào phát triển các công cụ Digital Marketing. Dưới đây là 5 xu hướng Digital Marketing nổi bật mà bạn cần biết trong năm 2019 này.
Xem thêm
5 Xu hướng dẫn dắt Thương mại điện tử năm 2019
Business

Tại Việt Nam, thương mại điện tử đạt 9 tỷ USD năm 2018 về quy mô, tăng trưởng gấp 2 lần so với năm 2017 ở mức 2,8 tỷ USD với mức tăng trưởng trung bình hàng năm 38% trong giai đoạn 2015 – 2018. Một số sàn thương mại điện tử có doanh thu tăng đột biến tới 300% – 400%. Thị trường đầy tiềm năng này là cơ hội lớn để các chủ doanh nghiệp bước vào và kiếm tiền. Vậy, làm cách nào để nắm bắt tốt các xu hướng thương mại điện tử cho doanh nghiệp của bạn?
Xem thêm
17 mẹo chạy facebook ads để tăng doanh số bán hàng
Business

Bạn có đang sử dụng quảng cáo của Facebook? Đó là một công cụ tuyệt vời giúp các người bán hàng online mang sản phẩm đến với nhiều đối tượng hơn. Sử dụng một số thủ thuật và mẹo nhất định, bạn có thể thu được nhiều giá trị hơn từ chúng. Bạn có thể nhận được nhiều cái nhấp chuột hơn, nhiều khách hàng mục tiêu hơn và bán được nhiều hàng hơn.
Xem thêm
4 bài học thành công đắt giá trong thương mại điện tử
Business

“Trong quá khứ, các công ty chỉ cần so sánh với bản thân mình trước đó để biết mình có đang hoàn thiện hay không. Nhưng điều này nay không còn đúng nữa. Các công ty nay phải so sánh với đối thủ cạnh tranh, người tiêu dùng và sự tăng trưởng của thị trường để đảm bảo rằng mình không bị bỏ lại phía sau”.
Xem thêm
Báo cáo Chỉ số Thương mại điện tử Việt Nam 2019 có gì nối bật?
Business

Tổng quan, báo cáo cho biết: tăng trưởng thương mại điện tử Việt Nam năm vừa qua đạt trên 30%. Quy mô thị trường thương mại điện tử đạt 7,8 tỷ USD. Khảo sát cho thấy 47% các doanh nghiệp hiện nay có đa số lao động thường xuyên sử dụng email trong công việc. Tuy nhiên, vẫn còn tới 19% doanh nghiệp vẫn chưa tạo được cho nhân viên thói quen sử dụng email.
Xem thêm

Các Giải Pháp Arrow

Liên hệ với chúng tôi

1
089 918 91 98