Chuyển đổi số - Lối đi nào cho doanh nghiệp Thiết kế - Xây dựng?
Technology

Chuyển đổi số - Lối đi nào cho doanh nghiệp Thiết kế - Xây dựng?

Những con số biết nói cho thấy ngày càng nhiều công ty thiết kế - xây dựng áp dụng chuyển đổi số để cải thiện quy trình, tối ưu chi phí và nâng cao năng lực cạnh tranh. Vì thế đừng đi ngược xu hướng! Hãy trở thành doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi trong lĩnh vực này.

Theo JLL, có hơn 80% công ty thiết kế - xây dựng đang và có kế hoạch sử dụng các công nghệ mới trong tương lai.

Nghiên cứu của Autodesk: áp dụng công nghệ có thể tiết kiệm 20% tiến độ dự án xây dựng và giảm tới 15% chi phí.

Khảo sát của KPMG: chuyển đổi số giúp công ty thiết kế - xây dựng tăng lợi nhuận đến 30% và tăng khả năng cạnh tranh tới 40%.

Theo báo cáo của Viện Tiêu Chuẩn và Công nghệ quốc gia Hoa Kỳ (NIST): sử dụng công nghệ giúp cải thiện quản lý tài sản đến 60%.

Trên đây là những CON SỐ BIẾT NÓI cho thấy ngày càng nhiều công ty thiết kế - xây dựng áp dụng chuyển đổi số để cải thiện quy trình, tối ưu chi phí và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Đừng đi ngược xu hướng! Hãy trở thành doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi trong lĩnh vực thiết kế xây dựng.

CASK Digital sẽ đồng hành cùng bạn để nâng cấp toàn bộ các NGHIỆP VỤ:

1. QUẢN LÝ DỰ ÁN

 • Quản lý toàn bộ dự án đang vận hành, dễ dàng nắm được tiến độ, tình trạng, vấn đề từng dự án; truy vết các lỗi phát sinh để khắc phục kịp thời.
 • Quản lý, theo dõi sát tiến độ thanh toán, đảm bảo ngân sách và dòng tiền ổn định.

2. QUẢN LÝ NHÀ CUNG ỨNG, NHÀ THẦU

 • Tăng cường quản lý giám sát, đánh giá chất lượng các bên thi công, nhà thầu phụ để cải thiện chất lượng thi công và tiến độ dự án.
 • Đảm bảo quy trình mua sắm vật tư thiết bị vận hành thông suốt.
 • Quản lý, lưu trữ đầy đủ các hóa đơn, hợp đồng mua sắm; theo dõi chặt chẽ tiến độ thanh toán và giao nhận, tránh thất thoát vật tư.

3. LƯU TRỮ - GIAO TIẾP NỘI BỘ

 • Các THƯ VIỆN MẪU VẬT LIỆU được sắp xếp và lưu trữ gọn gàng, khoa học, giảm thời gian tìm kiếm và truy xuất khi cần thiết, tăng hiệu quả trong công tác quản lý.
 • Giao tiếp nội bộ thông suốt và liền mạch thông qua các kênh được tích hợp sẵn trên hệ thống, tránh thất thoát, thiếu sót thông tin.

4. MARKETING

 • Quản lý hiệu quả danh mục chiến dịch & hoạt động Marketing, giúp tăng lượng khách hàng mới và tỉ lệ tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.
 • Quản lý chặt chẽ hoạt động quảng cáo, ngân sách, giảm chi phí tìm kiếm khách hàng.
 • Quản lý & lưu trữ ấn phẩm Marketing trên cùng một hệ thống, tránh thất thoát và làm cơ sở tái sử dụng về sau.

5. SALE 

 • Chuẩn hóa quy trình chăm sóc khách hàng, nắm rõ các bước trong phễu bán hàng để có cách tiếp cận hợp lý, tăng tỉ lệ chốt Deal.
 • Lưu trữ, phân loại thông tin khách theo từng dự án, dễ dàng truy xuất, tránh mất dữ liệu.

6. QUẢN LÝ NHÂN SỰ (HR)

 • Các quy trình tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân viên được chuẩn hóa và lưu trữ tập trung. Yêu cầu, kiến nghị về nhân sự trực tiếp trên hệ thống một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 • Cải tiến việc lưu trữ và giao tiếp nội bộ: có sẵn thư viện các mẫu văn bản: xin nghỉ phép, thông báo trúng tuyển… được sắp xếp và lưu trữ gọn gàng, khoa học, giảm thời gian tìm kiếm và truy xuất, tăng hiệu quả quản lý.

>>> Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế - xây dựng mong muốn nắm bắt cơ hội để đón đầu xu hướng, nhanh tay nhắn tin cho CASK hoặc điền thông tin liên hệ tại link bên dưới comment

CHUYỂN ĐỔI SỐ cùng Cask, bạn sẽ nhận được:

 • Quy trình: chuẩn hóa toàn bộ quy trình vận hành của mọi phòng ban doanh nghiệp cùng các mẫu báo cáo với đầy đủ chi tiết các chỉ số đo lường; giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian quản lý và nhanh chóng phát hiện các điểm nóng cần xử lý.
 • Công nghệ: phần mềm quản lý được cấu trúc, tùy chỉnh cho từng nhu cầu và quy trình riêng của doanh nghiệp, đảm bảo phù hợp khi đưa vào vận hành; dữ liệu được tập trung lưu trữ & quản lý trên một hệ thống duy nhất.
 • Con người: để đội ngũ doanh nghiệp thực thi hiệu quả, các Team sẽ được huấn luyện kĩ càng về quy trình cũng như công nghệ khi vận hành; đảm bảo đủ khả năng khi cần chủ động thay đổi hoặc điều chỉnh trong tương lai.

-----------------

Cask Consulting là đơn vị tư vấn doanh nghiệp & traning nhân sự bài bản, với nhiều khách hàng lớn trong & ngoài nước như: Vinamilk, Abbott, Nielsen, Panasonic, CoupleTX, Vinasoy, Beiersdorf, MSB, Sabeco, Highland, Greenhat, IMP, Simexco… Cask đặt mục tiêu đi đầu về tư vấn Chuyển đổi số chuẩn, giúp khách hàng nâng cao cả 3 nhân tố: con người, quy trình & công nghệ để phát triển bền vững.

TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI, BỨT PHÁ CẠNH TRANH!

>>> Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế - xây dựng mong muốn nắm bắt cơ hội chuyển đổi số để đón đầu xu hướng, nhanh tay nhắn tin cho CASK qua page hoặc điền thông tin liên hệ tại: https://tinyurl.com/nhantuvancdsTKXD

>>> Tìm hiểu thêm về Giải Pháp Chuyển Đổi Số của Cask cho doanh nghiệp thiết kế - xây dựng tại: https://www.cask.vn/blog/nganh-thiet-ke-xay-dung

>>> Tham gia ngay CDX - Cộng đồng kết nối Chuyển đổi số tại: https://tinyurl.com/CaskDXcommunity

Bài viết cùng chuyên mục

5 xu hướng Digital Marketing 2019 nổi bật
Technology

Năm 2019 đã bắt đầu, các doanh nghiệp đang không ngừng tìm kiếm những lợi thế cạnh tranh mới và cách để kết nối với nhiều khách hàng hơn. Sự phát triển của Digital Marketing không có dấu hiệu chậm lại, đó là lý do tại sao các chủ doanh nghiệp bỏ nhiều chi phí và nỗ lực hơn vào phát triển các công cụ Digital Marketing. Dưới đây là 5 xu hướng Digital Marketing nổi bật mà bạn cần biết trong năm 2019 này.
Xem thêm
5 Xu hướng dẫn dắt Thương mại điện tử năm 2019
Technology

Tại Việt Nam, thương mại điện tử đạt 9 tỷ USD năm 2018 về quy mô, tăng trưởng gấp 2 lần so với năm 2017 ở mức 2,8 tỷ USD với mức tăng trưởng trung bình hàng năm 38% trong giai đoạn 2015 – 2018. Một số sàn thương mại điện tử có doanh thu tăng đột biến tới 300% – 400%. Thị trường đầy tiềm năng này là cơ hội lớn để các chủ doanh nghiệp bước vào và kiếm tiền. Vậy, làm cách nào để nắm bắt tốt các xu hướng thương mại điện tử cho doanh nghiệp của bạn?
Xem thêm
17 mẹo chạy facebook ads để tăng doanh số bán hàng
Technology

Bạn có đang sử dụng quảng cáo của Facebook? Đó là một công cụ tuyệt vời giúp các người bán hàng online mang sản phẩm đến với nhiều đối tượng hơn. Sử dụng một số thủ thuật và mẹo nhất định, bạn có thể thu được nhiều giá trị hơn từ chúng. Bạn có thể nhận được nhiều cái nhấp chuột hơn, nhiều khách hàng mục tiêu hơn và bán được nhiều hàng hơn.
Xem thêm
4 bài học thành công đắt giá trong thương mại điện tử
Technology

“Trong quá khứ, các công ty chỉ cần so sánh với bản thân mình trước đó để biết mình có đang hoàn thiện hay không. Nhưng điều này nay không còn đúng nữa. Các công ty nay phải so sánh với đối thủ cạnh tranh, người tiêu dùng và sự tăng trưởng của thị trường để đảm bảo rằng mình không bị bỏ lại phía sau”.
Xem thêm
Báo cáo Chỉ số Thương mại điện tử Việt Nam 2019 có gì nối bật?
Technology

Tổng quan, báo cáo cho biết: tăng trưởng thương mại điện tử Việt Nam năm vừa qua đạt trên 30%. Quy mô thị trường thương mại điện tử đạt 7,8 tỷ USD. Khảo sát cho thấy 47% các doanh nghiệp hiện nay có đa số lao động thường xuyên sử dụng email trong công việc. Tuy nhiên, vẫn còn tới 19% doanh nghiệp vẫn chưa tạo được cho nhân viên thói quen sử dụng email.
Xem thêm

Các Giải Pháp Arrow

Liên hệ với chúng tôi

1
089 918 91 98