NutriNest (Thực phẩm: Yến)
fmcg

Trong quá trình phát triển NutriNest nhận ra mình cần có một định vị rõ ràng trên thị trường cùng một chiến lược thương hiệu tạo được chỗ đứng trên thị trường​. NutriNest mong muốn nâng cao năng lực và hiệu quả làm việc của đội ngũ Sales trên nhiều mảng việc.
Xem thêm
Thanh An (Thực phẩm: Ngũ cốc)
fmcg

Phòng kinh doanh hoạt động dựa trên kiến thức và kỹ năng bán hàng chủ yếu dựa trên kinh nghiệm cá nhân hoặc qua huấn luyện tự phát/huấn luyện thực địa. Gặp khó khăn trong việc theo dõi hiệu suất và thiết kế nội dung đào tạo thực tế phù hợp với công việc.
Xem thêm
Simexco Daklak (Xuất nhập khẩu)
Ngành Xuất - Nhập Khẩu

Trước khi thực hiện dự án, Simexco chưa chuẩn hóa quy trình hoạt động cho phòng Xuất nhập khẩu. Điều này dẫn đến khó khăn trong việc phân bổ nguồn nhân lực và mất cân đối khối lượng công việc ở các vị trí, chưa thể xây dựng tiêu chuẩn đồng nhất trong thực hiện để đảm bảo hiệu quả đề ra.
Xem thêm
OMG (Marketing Agency)
agency

Với đặc thù của ngành Agency và các sản phẩm của OMG thì số lượng tài liệu, files rất nhiều chưa được quản lí hợp lí. Việc giao tiếp nội bộ cũng diễn ra phức tạp, vận hành một dự án đang diễn ra không hiệu quả.
Xem thêm
IMP (Marketing Agency)
agency

Với bối cảnh muốn đem lại dịch vụ cho khách hàng tốt nhất trong từng dự án. IMP mong muốn các dự án đều được quản lí tốt nhất. Tăng hiệu suất làm việc của team nội bộ và giảm bớt các chi phí cơ hội.
Xem thêm
Apex Multimedia (Event Agency)
agency

Với số lượng dự án gia tăng nhanh chóng, Apex mong muốn thiết kế cách làm việc để gia tăng hiệu suất vận hành, tối ưu hoá chi phí cơ hội và trải nghiệm làm việc tốt cho nhân viên.
Xem thêm
[Chuyển đổi số ngành Thiết Kế - Xây Dựng] Giải pháp quản trị cho CEO doanh nghiệp: Tối thiểu rủi ro - Tối đa hiệu suất
Business

Mỗi khi chạy những dự án mới, bạn nhiều phen âu lo khi phải đối mặt với hàng loạt khó khăn về kiểm soát tổng tiến độ các dự án, việc đọc các báo cáo hàng ngày, việc bảo mật thông tin khách hàng và đảm bảo giao tiếp hiệu quả giữa các bên; kết quả là dự án phát sinh những vấn đề không cần thiết, gây kéo dài tiến độ và làm tăng các chi phí vận hành. Vậy làm sao để nâng tầm quản trị dự án?
Xem thêm

Liên hệ với chúng tôi

1
089 918 91 98