[Chuyển đổi số ngành Thiết Kế - Xây Dựng] Giải pháp quản trị cho CEO doanh nghiệp: Tối thiểu rủi ro - Tối đa hiệu suất
Business

[Chuyển đổi số ngành Thiết Kế - Xây Dựng] Giải pháp quản trị cho CEO doanh nghiệp: Tối thiểu rủi ro - Tối đa hiệu suất

Mỗi khi chạy những dự án mới, bạn nhiều phen âu lo khi phải đối mặt với hàng loạt khó khăn về kiểm soát tổng tiến độ các dự án, việc đọc các báo cáo hàng ngày, việc bảo mật thông tin khách hàng và đảm bảo giao tiếp hiệu quả giữa các bên; kết quả là dự án phát sinh những vấn đề không cần thiết, gây kéo dài tiến độ và làm tăng các chi phí vận hành. Vậy làm sao để nâng tầm quản trị dự án?

Mỗi khi chạy những dự án mới, bạn nhiều phen âu lo khi phải đối mặt với hàng loạt khó khăn về kiểm soát tổng tiến độ các dự án, việc đọc các báo cáo hàng ngày, việc bảo mật thông tin khách hàng và đảm bảo giao tiếp hiệu quả giữa các bên; kết quả là dự án phát sinh những vấn đề không cần thiết, gây kéo dài tiến độ và làm tăng các chi phí vận hành. Vậy làm sao để nâng tầm quản trị dự án?

Hãy tiên phong Chuyển đổi số cùng CASK để chấm dứt ngay những nỗi lo âu:

 • Khó kiểm soát tiến độ dự án do thiếu các công cụ theo dõi, cập nhật tình hình công việc từ đội ngũ & các bên liên quan, không rõ các điểm nóng cần xử lý kịp thời.
 • Các báo cáo thủ công, thiếu trực quan, tốn thời gian và nhân sự tổng hợp thông tin; các thông tin rời rạc và chưa highlight được các chỉ số quan trọng.
 • Hệ thống lưu trữ thông tin kém bảo mật, nguy cơ thất thoát nhiều dữ liệu quan trọng như: hợp đồng, thông tin khách hàng, thông tin dự án, tài liệu nội bộ…
 • Khó khăn trong tương tác giữa khách hàng, nhà thầu và đội ngũ thiết kế do có quá nhiều các kênh giao, thông tin bị dàn trải khiến nhiều thông tin quan trọng bị lỡ mất hay không truyền đạt thấu suốt đội ngũ, dẫn đến sai sót khi thi công.

Sau Chuyển đổi số, bạn sẽ an tâm vận hành dự án với:

 • Ứng dụng TỰ ĐỘNG CẬP NHẬT và theo dõi tình trạng, tiến độ tất cả dự án từ xa – thông qua MOBILE & TABLET tiện lợi và nhanh chóng, nhằm kịp thời có phương án điều chỉnh & xử lý dứt điểm khủng hoảng, nhờ đó tăng hiệu suất quản lý, đảm bảo công trình về đích vượt tiến độ.
 • Các CHỈ SỐ BÁO CÁO được liệt kê và cấu trúc chặt chẽ, thể hiện trên GIAO DIỆN TRỰC QUAN - SINH ĐỘNG, tự động cập nhật mỗi ngày, bao gồm nhiều chỉ số quan trọng được thiết kế dựa trên insight ngành Kiến trúc – Xây dựng, có thể giúp CEO dễ dàng nắm bắt các thông tin cần thiết chỉ trong nháy mắt.
 • Hệ thống lưu trữ và back-up dữ liệu toàn diện, BẢO MẬT CAO đến từ công ty cung cấp ứng dụng quản lý HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI, khả năng phân quyền chặt chẽ, hạn chế tối đa thất thoát thông tin và dữ liệu quan trọng.
 • Toàn bộ các KÊNH GIAO TIẾP TẬP TRUNG trên cùng nền tảng, đảm bảo thông tin giữa nhóm thi công và thiết kế được cập nhật liên tục, hạn chế tối đa sai sót. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được cung cấp các báo cáo hàng ngày về tiến độ dự án, TĂNG UY TÍN cho doanh nghiệp.

>>> ĐĂNG KÝ tư vấn MIỄN PHÍ & DÙNG THỬ hệ thống ngay tại phần bình luận.

Khi chọn Cask đồng hành trong việc Chuyển đổi số, bạn sẽ nhận được:

 • Bộ qui trình QUẢN LÝ DỰ ÁN được tối ưu và tinh chỉnh phù hợp với ngành Thiết kế - Xây dựng.
 • Bộ báo cáo đầy đủ các chỉ số quan trọng cần theo dõi.
 • Các Toolkit hỗ vận hành quy trình hiệu quả.
 • Hệ thống phần mềm quản lý tích hợp lưu trữ thông tin, giao tiếp đa kênh.

NHANH TAY CHUYỂN ĐỔI, TĂNG TỐC DỰ ÁN!

-----------------

Cask Consulting là đơn vị tư vấn doanh nghiệp & traning nhân sự bài bản, với nhiều khách hàng lớn trong & ngoài nước như: Vinamilk, Abbott, Nielsen, Panasonic, CoupleTX, Vinasoy, Beiersdorf, MSB, Sabeco, Highland, Greenhat, IMP, Simexco… Cask đặt mục tiêu đi đầu về tư vấn Chuyển đổi số chuẩn, giúp khách hàng nâng cao cả 3 nhân tố: con người, quy trình & công nghệ để phát triển bền vững.

TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI, BỨT PHÁ CẠNH TRANH!

>>> Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế - xây dựng mong muốn nắm bắt cơ hội chuyển đổi số để đón đầu xu hướng, nhanh tay nhắn tin cho CASK qua page hoặc điền thông tin liên hệ tại: https://tinyurl.com/nhantuvancdsTKXD

>>> Tìm hiểu thêm về Giải Pháp Chuyển Đổi Số của Cask cho doanh nghiệp thiết kế - xây dựng tại: https://www.cask.vn/blog/nganh-thiet-ke-xay-dung

>>> Tham gia ngay CDX - Cộng đồng kết nối Chuyển đổi số tại: https://tinyurl.com/CaskDXcommunity

Bài viết cùng chuyên mục

5 xu hướng Digital Marketing 2019 nổi bật
Business

Năm 2019 đã bắt đầu, các doanh nghiệp đang không ngừng tìm kiếm những lợi thế cạnh tranh mới và cách để kết nối với nhiều khách hàng hơn. Sự phát triển của Digital Marketing không có dấu hiệu chậm lại, đó là lý do tại sao các chủ doanh nghiệp bỏ nhiều chi phí và nỗ lực hơn vào phát triển các công cụ Digital Marketing. Dưới đây là 5 xu hướng Digital Marketing nổi bật mà bạn cần biết trong năm 2019 này.
Xem thêm
5 Xu hướng dẫn dắt Thương mại điện tử năm 2019
Business

Tại Việt Nam, thương mại điện tử đạt 9 tỷ USD năm 2018 về quy mô, tăng trưởng gấp 2 lần so với năm 2017 ở mức 2,8 tỷ USD với mức tăng trưởng trung bình hàng năm 38% trong giai đoạn 2015 – 2018. Một số sàn thương mại điện tử có doanh thu tăng đột biến tới 300% – 400%. Thị trường đầy tiềm năng này là cơ hội lớn để các chủ doanh nghiệp bước vào và kiếm tiền. Vậy, làm cách nào để nắm bắt tốt các xu hướng thương mại điện tử cho doanh nghiệp của bạn?
Xem thêm
17 mẹo chạy facebook ads để tăng doanh số bán hàng
Business

Bạn có đang sử dụng quảng cáo của Facebook? Đó là một công cụ tuyệt vời giúp các người bán hàng online mang sản phẩm đến với nhiều đối tượng hơn. Sử dụng một số thủ thuật và mẹo nhất định, bạn có thể thu được nhiều giá trị hơn từ chúng. Bạn có thể nhận được nhiều cái nhấp chuột hơn, nhiều khách hàng mục tiêu hơn và bán được nhiều hàng hơn.
Xem thêm
4 bài học thành công đắt giá trong thương mại điện tử
Business

“Trong quá khứ, các công ty chỉ cần so sánh với bản thân mình trước đó để biết mình có đang hoàn thiện hay không. Nhưng điều này nay không còn đúng nữa. Các công ty nay phải so sánh với đối thủ cạnh tranh, người tiêu dùng và sự tăng trưởng của thị trường để đảm bảo rằng mình không bị bỏ lại phía sau”.
Xem thêm
Báo cáo Chỉ số Thương mại điện tử Việt Nam 2019 có gì nối bật?
Business

Tổng quan, báo cáo cho biết: tăng trưởng thương mại điện tử Việt Nam năm vừa qua đạt trên 30%. Quy mô thị trường thương mại điện tử đạt 7,8 tỷ USD. Khảo sát cho thấy 47% các doanh nghiệp hiện nay có đa số lao động thường xuyên sử dụng email trong công việc. Tuy nhiên, vẫn còn tới 19% doanh nghiệp vẫn chưa tạo được cho nhân viên thói quen sử dụng email.
Xem thêm

Các Giải Pháp Arrow

Liên hệ với chúng tôi

1
089 918 91 98