[Chuyển đổi số ngành Thiết Kế - Xây Dựng] Giải pháp quản trị nhà thầu: Gắn kết nhà thầu - Hợp tác bền lâu
Business

[Chuyển đổi số ngành Thiết Kế - Xây Dựng] Giải pháp quản trị nhà thầu: Gắn kết nhà thầu - Hợp tác bền lâu

Đối với chủ doanh nghiệp Thiết kế - Xây dựng, mối quan hệ với nhà thầu mang tính sống còn; thế nhưng khi triển khai dự án thi công, việc quản lý nhà thầu lại là một trong những nỗi lo lớn.

Đối với chủ doanh nghiệp Thiết kế - Xây dựng, mối quan hệ với nhà thầu mang tính sống còn; thế nhưng khi triển khai dự án thi công, việc quản lý nhà thầu lại là một trong những nỗi lo lớn; vì:

 • Tốn thời gian tìm kiếm, đánh giá, tuyển chọn nhà thầu phù hợp cho mỗi dự án vì chưa có nơi lưu trữ tập trung các thông tin về năng lực, trình độ, kinh nghiệm.... các nhà thầu từng hợp tác.
 • Do công việc của các nhà thầu kết hợp với nhau treo trình tự; nên khi một nhà thầu trễ hạn sẽ tạo hiệu ứng dây chuyền, gây kéo dài tiến độ dự án, ảnh hưởng đến chi phí vận hành.
 • Khi có sự cố phát sinh, rất khó truy vết nhanh chóng để phát hiện, xử lý, tìm nguyên nhân và trách nhiệm từ nhà thầu nào; do hiện tại vẫn đang quản lý theo phương pháp thủ công.
 • Khó theo dõi nghiệm thu, thanh toán chính xác với nhà thầu vì không quản lý tập trung hợp đồng và không theo dõi nghiêm ngặt tiến độ nghiệm thu, thanh toán; dẫn đến xung đột giữa các bên vì các khoản công nợ.
 • Tương tác giữa các nhà thầu khi triển khai trên công trường với bộ phận văn phòng thiếu thông suốt do thông tin phân tán qua nhiều kênh giao tiếp, dẫn đến phối hợp thi công kém hiệu quả.

Hãy tiên phong cùng Cask Chuyển đổi số để an tâm quản lý nhà thầu, thông qua:

 • QUẢN LÝ, LƯU TRỮ danh sách các nhà thầu với đầy đủ thông tin, năng lực, kinh nghiệm; giúp doanh nghiệp DỄ DÀNG LỰA CHỌN NHÀ THẦU PHÙ HỢP cho từng dự án.
 • Ứng dụng hỗ trợ quản lý dự án thông qua MOBILE&TABLET, giúp Quản lý dự án hoặc Giám sát thi công NẮM BẮT NHANH TIẾN ĐỘ CÁC NHÀ THẦU để kịp thời đôn đốc, xử lý; ĐẢM BẢO DỰ ÁN TRIỂN KHAI ĐÚNG HẠN, tránh phát sinh chi phí vận hành.
 • Hệ thống phân bổ và theo dõi chặt chẽ nhiệm vụ từng nhà thầu, DỄ DÀNG TRUY VẾT nguyên nhân khi sự cố phát sinh và nhanh chóng GIẢI QUYẾT TẬN GỐC.
 • Ghi nhận đầy đủ THÔNG TIN HỢP ĐỒNG và các khoản thanh toán, thời hạn thanh toán giữa doanh nghiệp với nhà thầu, đảm bảo THANH TOÁN ĐÚNG HẠN, tối ưu hóa dòng tiền và GẮN KẾT QUAN HỆ VỚI NHÀ THẦU.
 • ĐỒNG BỘ CÁC KÊNH GIAO TIẾP trên cùng một nền tảng, tránh thiếu sót, thất thoát thông tin, GIẢM THIỂU TỐI ĐA THIỆT HẠI phát sinh.

>>> Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế - xây dựng mong muốn nắm bắt cơ hội để đón đầu xu hướng, nhanh tay nhắn tin cho CASK hoặc điền thông tin liên hệ tại phần bình luận.

Khi Chuyển đổi cùng Cask, bạn sẽ nhận được:

 • Bộ qui trình quản lý nhà thầu tối ưu được tùy chỉnh phù hợp cho ngành Thiết kế - Xây dựng.
 • Bộ báo cáo đầy đủ các chỉ số quan trọng cần theo dõi.
 • Các Toolkit hỗ vận hành quy trình hiệu quả.
 • Hệ thống phần mềm quản lý tích hợp lưu trữ thông tin, giao tiếp đa kênh.

-----------------

Cask Consulting là đơn vị tư vấn doanh nghiệp & traning nhân sự bài bản, với nhiều khách hàng lớn trong & ngoài nước như: Vinamilk, Abbott, Nielsen, Panasonic, CoupleTX, Vinasoy, Beiersdorf, MSB, Sabeco, Highland, Greenhat, IMP, Simexco… Cask đặt mục tiêu đi đầu về tư vấn Chuyển đổi số chuẩn, giúp khách hàng nâng cao cả 3 nhân tố: con người, quy trình & công nghệ để phát triển bền vững.

TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI, BỨT PHÁ CẠNH TRANH!

>>> Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế - xây dựng mong muốn nắm bắt cơ hội chuyển đổi số để đón đầu xu hướng, nhanh tay nhắn tin cho CASK qua page hoặc điền thông tin liên hệ tại: https://tinyurl.com/nhantuvancdsTKXD

>>> Tìm hiểu thêm về Giải Pháp Chuyển Đổi Số của Cask cho doanh nghiệp thiết kế - xây dựng tại: https://www.cask.vn/blog/nganh-thiet-ke-xay-dung

>>> Tham gia ngay CDX - Cộng đồng kết nối Chuyển đổi số tại: https://tinyurl.com/CaskDXcommunity

Bài viết cùng chuyên mục

5 xu hướng Digital Marketing 2019 nổi bật
Business

Năm 2019 đã bắt đầu, các doanh nghiệp đang không ngừng tìm kiếm những lợi thế cạnh tranh mới và cách để kết nối với nhiều khách hàng hơn. Sự phát triển của Digital Marketing không có dấu hiệu chậm lại, đó là lý do tại sao các chủ doanh nghiệp bỏ nhiều chi phí và nỗ lực hơn vào phát triển các công cụ Digital Marketing. Dưới đây là 5 xu hướng Digital Marketing nổi bật mà bạn cần biết trong năm 2019 này.
Xem thêm
5 Xu hướng dẫn dắt Thương mại điện tử năm 2019
Business

Tại Việt Nam, thương mại điện tử đạt 9 tỷ USD năm 2018 về quy mô, tăng trưởng gấp 2 lần so với năm 2017 ở mức 2,8 tỷ USD với mức tăng trưởng trung bình hàng năm 38% trong giai đoạn 2015 – 2018. Một số sàn thương mại điện tử có doanh thu tăng đột biến tới 300% – 400%. Thị trường đầy tiềm năng này là cơ hội lớn để các chủ doanh nghiệp bước vào và kiếm tiền. Vậy, làm cách nào để nắm bắt tốt các xu hướng thương mại điện tử cho doanh nghiệp của bạn?
Xem thêm
17 mẹo chạy facebook ads để tăng doanh số bán hàng
Business

Bạn có đang sử dụng quảng cáo của Facebook? Đó là một công cụ tuyệt vời giúp các người bán hàng online mang sản phẩm đến với nhiều đối tượng hơn. Sử dụng một số thủ thuật và mẹo nhất định, bạn có thể thu được nhiều giá trị hơn từ chúng. Bạn có thể nhận được nhiều cái nhấp chuột hơn, nhiều khách hàng mục tiêu hơn và bán được nhiều hàng hơn.
Xem thêm
4 bài học thành công đắt giá trong thương mại điện tử
Business

“Trong quá khứ, các công ty chỉ cần so sánh với bản thân mình trước đó để biết mình có đang hoàn thiện hay không. Nhưng điều này nay không còn đúng nữa. Các công ty nay phải so sánh với đối thủ cạnh tranh, người tiêu dùng và sự tăng trưởng của thị trường để đảm bảo rằng mình không bị bỏ lại phía sau”.
Xem thêm
Báo cáo Chỉ số Thương mại điện tử Việt Nam 2019 có gì nối bật?
Business

Tổng quan, báo cáo cho biết: tăng trưởng thương mại điện tử Việt Nam năm vừa qua đạt trên 30%. Quy mô thị trường thương mại điện tử đạt 7,8 tỷ USD. Khảo sát cho thấy 47% các doanh nghiệp hiện nay có đa số lao động thường xuyên sử dụng email trong công việc. Tuy nhiên, vẫn còn tới 19% doanh nghiệp vẫn chưa tạo được cho nhân viên thói quen sử dụng email.
Xem thêm

Các Giải Pháp Arrow

Liên hệ với chúng tôi

1
089 918 91 98