Giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho Agency
Business

Giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho Agency

CASK Consulting sẽ đồng hành cùng bạn ngay từ bước xác định mục tiêu, định hướng chiến lược đến chuẩn hóa lại quy trình vận hành một cách khoa học. Sau đó tiến hành khảo sát, lựa chọn & thiết lập hệ thống công nghệ phù hợp để tháo gỡ mọi khó khăn vận hành và phát huy tối đa sức mạnh của doanh nghiệp.

Các chủ doanh nghiệp Agency phải làm thế nào để Chuyển đổi số thành công khi:  

 • 70% doanh nghiệp chuyển đổi số đều thất bại (theo McKinsey) 
 • 1,3 nghìn tỷ đô la đã được đầu tư vào chuyển đổi số nhưng phần lớn đều thất bại (theo Harvard Business Review, 2018) 
 • 79% các nhà chiến lược tuyên bố sẽ chuyển đổi số doanh nghiệp mình nhưng hơn một nửa đã thất bại (theo Gartner)

Đa phần các thất bại trên do các nguyên nhân sau: 

 • Nóng lòng tìm kiếm ngay một hệ thống công nghệ tối tân để trang bị cho toàn doanh nghiệp nhưng chưa chuẩn hóa quy trình và hoạch định lộ trình phát triển nhân sự phù hợp. 
 • Áp dụng cùng lúc nhiều hệ thống công nghệ khiến dữ liệu và thông tin bị phân mảnh, nhân viên bối rối và mỏi mệt. 
 • Có hệ thống công nghệ hoàn chỉnh, nhưng hướng dẫn nhân viên sơ sài khiến đội ngũ kém hứng thú và ngại sử dụng hệ thống. 
 • Có được nguồn dữ liệu, thông tin dồi dào từ hệ thống công nghệ, nhưng không chú trọng phân tích, nghiên cứu để cải tiến hoạt động kinh doanh. 

Đó là những lỗi doanh nghiệp thường mắc khi chuyển đổi số, khiến hiệu quả thu về quá khiêm tốn so với giá trị đầu tư. Hãy chuyển đổi số đúng cách cùng Cask Consulting trong 5 mảng việc quan trọng sau: 

 • Khách hàng & sản phẩm: Doanh nghiệp cần phải chuẩn hóa lại định hướng phát triển khách hàng, danh mục sản phẩm/dịch vụ và định hướng tiếp cận, bán hàng cho từng nhóm khách hàng rồi mới ứng dụng công nghệ. Điều này giúp tối ưu chi phí nhờ đầu tư đúng nhóm khách hàng, sản phẩm tăng trưởng, hệ thống & quy trình quản trị khách hàng, sản phẩm tập trung, tinh gọn. 
 • Marketing & bán hàng: Doanh nghiệp cần phải chuẩn hóa lại các giai đoạn bán hàng; câu chuyện bán hàng & cách tiếp cận từng nhóm khách hàng; quy trình chăm sóc & bán hàng rồi mới ứng dụng công nghệ. Điều này giúp tăng doanh thu nhờ quy trình pitching & hệ thống quản trị công việc, phối hợp làm proposal chất lượng cao để chốt deal​. 
 • Vận hành & nghiệm thu: Doanh nghiệp cần phải chuẩn hóa lại quy trình vận hành cho từng nhóm sản phẩm/dịch vụ; cấu trúc lưu trữ tài liệu và cách thức phối hợp giữa các phòng ban trước khi ứng dụng công nghệ. Điều này giúp tăng chất lượng thực thi dự án & đảm bảo dòng tiền với hệ thống quản trị vận hành dự án & theo dõi thanh toán tối ưu​. 
 • Nhân sự & giao tiếp: Doanh nghiệp cần phải chuẩn hóa lại sơ đồ tổ chức phòng ban & nhiệm vụ từng vị trí; cấu trúc giao tiếp nội bộ và quy trình quản lý nhân sự trước khi ứng dụng công nghệ. Điều này giúp bảo mật thông tin doanh nghiệp chặt chẽ, quản lý đội ngũ gắn kết cùng hệ thống giao tiếp & lưu trữ tập trung trên cùng 1 nền tảng​. 
 • Mục tiêu & thực thi: Doanh nghiệp cần phải chuẩn hóa lại mục tiêu & các ưu tiên cấp công ty; quy trình phân rã mục tiêu; xây dựng nhịp họp và hướng dẫn họp định kỳ trước khi ứng dụng công nghệ. Điều này giúp tăng trưởng kinh doanh bền vững với mục tiêu kinh doanh được hoạch định cụ thể & triển khai thống nhất trong toàn doanh nghiệp​ 

Cask Consulting là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển đổi số toàn diện giúp doanh nghiệp Agency phát triển bền vững trong thời đại công nghệ. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn ngay từ bước xác định mục tiêu, định hướng chiến lược đến chuẩn hóa lại quy trình vận hành một cách khoa học. Sau đó tiến hành khảo sát, lựa chọn & thiết lập hệ thống công nghệ phù hợp để tháo gỡ mọi khó khăn vận hành và phát huy tối đa sức mạnh của doanh nghiệp. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy inbox ngay cho CASK Consulting, chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm lời giải cho những vấn đề đang gặp phải. 

👉👉 Hãy tìm hiểu ngay giải pháp tối ưu nhất cho AGENCY tại: https://www.cask.vn/blog/agency1

Bài viết cùng chuyên mục

5 xu hướng Digital Marketing 2019 nổi bật
Business

Năm 2019 đã bắt đầu, các doanh nghiệp đang không ngừng tìm kiếm những lợi thế cạnh tranh mới và cách để kết nối với nhiều khách hàng hơn. Sự phát triển của Digital Marketing không có dấu hiệu chậm lại, đó là lý do tại sao các chủ doanh nghiệp bỏ nhiều chi phí và nỗ lực hơn vào phát triển các công cụ Digital Marketing. Dưới đây là 5 xu hướng Digital Marketing nổi bật mà bạn cần biết trong năm 2019 này.
Xem thêm
5 Xu hướng dẫn dắt Thương mại điện tử năm 2019
Business

Tại Việt Nam, thương mại điện tử đạt 9 tỷ USD năm 2018 về quy mô, tăng trưởng gấp 2 lần so với năm 2017 ở mức 2,8 tỷ USD với mức tăng trưởng trung bình hàng năm 38% trong giai đoạn 2015 – 2018. Một số sàn thương mại điện tử có doanh thu tăng đột biến tới 300% – 400%. Thị trường đầy tiềm năng này là cơ hội lớn để các chủ doanh nghiệp bước vào và kiếm tiền. Vậy, làm cách nào để nắm bắt tốt các xu hướng thương mại điện tử cho doanh nghiệp của bạn?
Xem thêm
17 mẹo chạy facebook ads để tăng doanh số bán hàng
Business

Bạn có đang sử dụng quảng cáo của Facebook? Đó là một công cụ tuyệt vời giúp các người bán hàng online mang sản phẩm đến với nhiều đối tượng hơn. Sử dụng một số thủ thuật và mẹo nhất định, bạn có thể thu được nhiều giá trị hơn từ chúng. Bạn có thể nhận được nhiều cái nhấp chuột hơn, nhiều khách hàng mục tiêu hơn và bán được nhiều hàng hơn.
Xem thêm
4 bài học thành công đắt giá trong thương mại điện tử
Business

“Trong quá khứ, các công ty chỉ cần so sánh với bản thân mình trước đó để biết mình có đang hoàn thiện hay không. Nhưng điều này nay không còn đúng nữa. Các công ty nay phải so sánh với đối thủ cạnh tranh, người tiêu dùng và sự tăng trưởng của thị trường để đảm bảo rằng mình không bị bỏ lại phía sau”.
Xem thêm
Báo cáo Chỉ số Thương mại điện tử Việt Nam 2019 có gì nối bật?
Business

Tổng quan, báo cáo cho biết: tăng trưởng thương mại điện tử Việt Nam năm vừa qua đạt trên 30%. Quy mô thị trường thương mại điện tử đạt 7,8 tỷ USD. Khảo sát cho thấy 47% các doanh nghiệp hiện nay có đa số lao động thường xuyên sử dụng email trong công việc. Tuy nhiên, vẫn còn tới 19% doanh nghiệp vẫn chưa tạo được cho nhân viên thói quen sử dụng email.
Xem thêm

Các Giải Pháp Arrow

Liên hệ với chúng tôi

1
089 918 91 98