Giải pháp tư vấn toàn diện giúp Agency tăng trưởng hiệu quả kinh doanh
Business

Giải pháp tư vấn toàn diện giúp Agency tăng trưởng hiệu quả kinh doanh

Doanh nghiệp Agency có đặc thù riêng từ khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh đến quy trình vận hành, quy trình quản trị dự án, quy trình bán hàng... Hiểu rõ sự khác biệt này, CASK mang đến giải pháp tư vấn vận hành Agency toàn diện được thiết kế riêng theo đặc thù ngành hàng giúp giải quyết nhanh chóng, triệt để mọi nhu cầu, vấn đề phát sinh, qua đó tối ưu hóa hiệu suất vận hành cho doanh nghiệp.

Điều hành doanh nghiệp Agency, bạn chỉ thành công khi giải đáp thỏa đáng 5 câu hỏi này:

  • Nên ưu tiên cho nhóm khách hàng nào và định hướng bán hàng cho từng nhóm khách cùng danh mục sản phẩm ra sao? Doanh nghiệp chỉ có lời khi chọn đúng nhóm khách hàng hấp dẫn về doanh thu, khả thi với nguồn lực của mình và đáp ứng tốt khách hàng bằng sản phẩm hấp dẫn, chiến lược bán hàng tối ưu.
  • Xây dựng Deal Funnel thế nào cho từng nhóm khách hàng và làm sao thiết kế được câu chuyện bán hàng khó cưỡng? Nhiều doanh nghiệp đã thất bại vì không phân loại, đánh giá được khách hàng; không có một câu chuyện rõ ràng để thuyết phục họ.
  • Cách tổ chức phòng ban, quy trình & phối hợp vận hành sao cho hiệu quả? Nhiều Agency rơi vào bẫy ‘lãng phí nguồn lực’ vì đầu tư lan man và quản lý kém hiệu quả. Bạn không nhất thiết phải có nhiều nguồn lực nhưng cần thiết kế phòng ban đúng chức năng và phân bổ công việc đúng nhân sự.
  • Làm sao phân rã được mục tiêu doanh nghiệp thành mục tiêu cho từng phòng ban, cá nhân cũng như phương thức họp định kỳ để theo dõi tiến độ đội ngũ? Theo Standish Group, chỉ có 36% dự án của các Agency đạt mục tiêu về thời gian & chi phí. Hầu hết nguyên nhân chậm trễ nằm ở phương pháp quản lý công việc định kỳ.
  • Cách thức giao tiếp nội bộ toàn doanh nghiệp & quản lý nhân sự ra sao? Tuy chỉ mang tính hậu cầu, nhưng việc giao tiếp nội bộ tối ưu và quản lý các thủ tục, nghiệp vụ HR góp phần giúp doanh nghiệp vận hành trôi chảy; nếu không quản lý tốt có thể gây cản trở cho hoạt động chính.

Hãy yên tâm hướng đến thành công với sự đồng hành và dịch vụ tư vấn từ Cask:

  • Tư vấn chiến lược khách hàng & sản phẩm: giúp bạn phân khúc khách hàng, xây dựng hoàn chỉnh hệ thống dữ liệu & phân loại khách hàng; quản lý doanh thu, chi phí cho từng dòng sản phẩm; định hướng tiếp cận & bán hàng phù hợp cho từng nhóm khách.
  • Tư vấn chiến lược Marketing & bán hàng: giúp bạn thiết kế các giai đoạn khách hàng trên hệ thống theo Lead, Deal Funnel; cung cấp các công cụ hỗ trợ Sales; thiết kế các bước & tính năng hỗ trợ các bước bán hàng
  • Tư vấn vận hành & nghiệm thu: giúp bạn thiết kế các bước & tính năng hỗ trợ các bước vận hành; thiết kế cấu trúc thư mục & cách lưu trữ tài liệu; thiết kế các thông báo & tự động kết nối hoạt động các Team.
  • Tư vấn nhân sự & giao tiếp: giúp bạn xác định lượng người dùng cho từng hệ thống; phân quyền & phạm vi thao tác của từng người; thiết kế các tính năng hỗ trợ quản lý nhân sự.
  • Tư vấn mục tiêu & thực thi: giúp bạn xác định các ưu tiên phù hợp để phát triển doanh nghiệp; các ưu tiên được chuyển thành hành động thực thi cụ thể; xây dựng cơ chế kiểm soát việc thực thi & giúp doanh nghiệp tập trung vào các ưu tiên.

Doanh nghiệp Agency có đặc thù riêng từ khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh đến quy trình vận hành, quy trình quản trị dự án, quy trình bán hàng... Hiểu rõ sự khác biệt này, CASK mang đến giải pháp tư vấn vận hành Agency toàn diện được thiết kế riêng theo đặc thù ngành hàng giúp giải quyết nhanh chóng, triệt để mọi nhu cầu, vấn đề phát sinh, qua đó tối ưu hóa hiệu suất vận hành cho doanh nghiệp. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy inbox ngay cho CASK, chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm lời giải cho những vấn đề đang gặp phải.

👉👉 Hãy tìm hiểu ngay giải pháp tối ưu nhất cho AGENCY tại: https://www.cask.vn/blog/agency1

Bài viết cùng chuyên mục

5 xu hướng Digital Marketing 2019 nổi bật
Business

Năm 2019 đã bắt đầu, các doanh nghiệp đang không ngừng tìm kiếm những lợi thế cạnh tranh mới và cách để kết nối với nhiều khách hàng hơn. Sự phát triển của Digital Marketing không có dấu hiệu chậm lại, đó là lý do tại sao các chủ doanh nghiệp bỏ nhiều chi phí và nỗ lực hơn vào phát triển các công cụ Digital Marketing. Dưới đây là 5 xu hướng Digital Marketing nổi bật mà bạn cần biết trong năm 2019 này.
Xem thêm
5 Xu hướng dẫn dắt Thương mại điện tử năm 2019
Business

Tại Việt Nam, thương mại điện tử đạt 9 tỷ USD năm 2018 về quy mô, tăng trưởng gấp 2 lần so với năm 2017 ở mức 2,8 tỷ USD với mức tăng trưởng trung bình hàng năm 38% trong giai đoạn 2015 – 2018. Một số sàn thương mại điện tử có doanh thu tăng đột biến tới 300% – 400%. Thị trường đầy tiềm năng này là cơ hội lớn để các chủ doanh nghiệp bước vào và kiếm tiền. Vậy, làm cách nào để nắm bắt tốt các xu hướng thương mại điện tử cho doanh nghiệp của bạn?
Xem thêm
17 mẹo chạy facebook ads để tăng doanh số bán hàng
Business

Bạn có đang sử dụng quảng cáo của Facebook? Đó là một công cụ tuyệt vời giúp các người bán hàng online mang sản phẩm đến với nhiều đối tượng hơn. Sử dụng một số thủ thuật và mẹo nhất định, bạn có thể thu được nhiều giá trị hơn từ chúng. Bạn có thể nhận được nhiều cái nhấp chuột hơn, nhiều khách hàng mục tiêu hơn và bán được nhiều hàng hơn.
Xem thêm
4 bài học thành công đắt giá trong thương mại điện tử
Business

“Trong quá khứ, các công ty chỉ cần so sánh với bản thân mình trước đó để biết mình có đang hoàn thiện hay không. Nhưng điều này nay không còn đúng nữa. Các công ty nay phải so sánh với đối thủ cạnh tranh, người tiêu dùng và sự tăng trưởng của thị trường để đảm bảo rằng mình không bị bỏ lại phía sau”.
Xem thêm
Báo cáo Chỉ số Thương mại điện tử Việt Nam 2019 có gì nối bật?
Business

Tổng quan, báo cáo cho biết: tăng trưởng thương mại điện tử Việt Nam năm vừa qua đạt trên 30%. Quy mô thị trường thương mại điện tử đạt 7,8 tỷ USD. Khảo sát cho thấy 47% các doanh nghiệp hiện nay có đa số lao động thường xuyên sử dụng email trong công việc. Tuy nhiên, vẫn còn tới 19% doanh nghiệp vẫn chưa tạo được cho nhân viên thói quen sử dụng email.
Xem thêm

Các Giải Pháp Arrow

Liên hệ với chúng tôi

1
089 918 91 98