Tháo gỡ vướng mắc trong vận hành doanh nghiệp Thiết kế - Xây dựng
Business

Tháo gỡ vướng mắc trong vận hành doanh nghiệp Thiết kế - Xây dựng

Phải chăng bạn đã quá mệt mỏi bởi cách quản lý truyền thống đang kìm hãm chính doanh nghiệp mình. Vậy thì đây chính là thời cơ để bạn đón đầu xu hướng chuyển đổi số tạo đà bức phá cho doanh nghiệp ngay hôm nay.

Là chủ công ty Thiết kế - Xây dựng với nhiều năm lăn lộn; bạn hiểu rõ những vướng mắc trong công tác quản lý nhưng chưa tìm được giải pháp triệt để khi gặp các tình trạng sau:

 • Thi công nhiều dự án cùng lúc nhưng chưa có công cụ theo dõi tiến độ chung và chi tiết từng dự án. Khi gặp vấn đề KHÓ TRUY VẾT, gây chậm tiến độ và phát sinh thêm chi phí
 • Đội ngũ luôn "đầu tắt mặt tối", hoạt động hết công suất, tưởng chừng rất khả quan nhưng tổng kết lợi nhuận lại KHÔNG NHƯ KỲ VỌNG.
 • Nhân viên hay QUÁ TẢI, xoay xở nhiều dự án cùng lúc nhưng không rõ thứ tự ưu tiên gây giảm hiệu suất, giảm tinh thần làm việc, dự án giảm chất lượng và bị kéo dài.
 • Quản lý kém danh mục mua sắm vật tư, thiết bị dẫn đến việc GIAO NHẬN, THANH TOÁN BỊ TẮC NGHẼN, ảnh hưởng dòng tiền dự án. Phòng kế toán và thu mua thường xuyên bù đầu với hàng loạt công nợ, hợp đồng, hóa đơn...
 • Thiếu công cụ quản lý và giám sát chặt sẽ các nhà thầu phụ dẫn đến nguy cơ mâu thuẫn. Việc TRAO ĐỔI THÔNG TIN RỜI RẠC ở nhiều group chat khác nhau dẫn đến thiếu sót/sai lệch thông tin, nguy cơ phát sinh chi phí đền bù.
 • ĐỐT TIỀN CHẠY QUẢNG CÁO mà không có 1 kế hoạch marketing chỉn chu khiến chi phí để có 1 khách hàng trở nên đắt đỏ. Đội ngũ Sales chưa hiểu quy trình chăm sóc chuẩn và tình trạng khách hàng dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi thấp.

Phải chăng bạn đã quá mệt mỏi bởi cách quản lý truyền thống đang kìm hãm chính doanh nghiệp mình. Vậy thì đây chính là thời cơ để bạn đón đầu xu hướng chuyển đổi số tạo đà bức phá cho doanh nghiệp ngay hôm nay.

>>> ĐĂNG KÝ tư vấn MIỄN PHÍ & DÙNG THỬ hệ thống ngay tại: https://www.cask.vn/blog/nganh-thiet-ke-xay-dung

Và CASK - Chuyên gia Chuyển Đổi Số - sẽ đồng hành giúp bạn vượt qua những vấn đề trên, với 3 gói giải pháp gồm:

1. Nghiệp vụ Quản lý dự án, Nhà cung cấp và Nhà thầu 

 • Đảm bảo dự án vận hành đúng tiến độ và đạt yêu cầu chất lượng
 • Quản lý đơn hàng, kiểm soát quy trình và theo sát tiến độ thanh toán, tối ưu hóa dòng tiền.

2. Nghiệp vụ Quản trị Marketing & Sales

 • Tăng lượng khách mới, giảm chi phí tìm kiếm khách hàng, tăng hiệu quả làm việc của Marketing Team.
 • Tăng tỉ lệ chốt hợp đồng, tăng doanh thu & hiệu suất của Sales Team.

3. Nghiệp vụ Quản trị nhân sự, Lưu trữ File và giao tiếp nội bộ

 • Đảm bảo công tác quản lý nhân sự và giao tiếp nội bộ diễn ra nhanh chóng và thông suốt.
 • Đảm bảo các thư viện mẫu được sắp xếp và lưu trữ gọn gàng, khoa học, dễ dàng truy xuất khi cần thiết.

Khi chuyển đổi số cùng CASK, bạn sẽ nhận được:

 • Quy trình: toàn bộ quy trình vận hành của các phòng ban cùng các mẫu báo cáo với đầy đủ chi tiết các chỉ số đo lường.
 • Công nghệ: phần mềm quản lý được cấu trúc theo nhu cầu của doanh nghiệp và hệ thống dữ liệu được lưu trữ tập trung.
 • Con người: đội ngũ được huấn luyện để hiểu và vận hành hiệu quả các quy trình và công nghệ trên.

-----------------

Cask Consulting là đơn vị tư vấn doanh nghiệp & traning nhân sự bài bản, với nhiều khách hàng lớn trong & ngoài nước như: Vinamilk, Abbott, Nielsen, Panasonic, CoupleTX, Vinasoy, Beiersdorf, MSB, Sabeco, Highland, Greenhat, IMP, Simexco… Cask đặt mục tiêu đi đầu về tư vấn Chuyển đổi số chuẩn, giúp khách hàng nâng cao cả 3 nhân tố: con người, quy trình & công nghệ để phát triển bền vững.

TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI, BỨT PHÁ CẠNH TRANH!

>>> Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế - xây dựng mong muốn nắm bắt cơ hội chuyển đổi số để đón đầu xu hướng, nhanh tay nhắn tin cho CASK qua page hoặc điền thông tin liên hệ tại: https://tinyurl.com/nhantuvancdsTKXD

>>> Tìm hiểu thêm về Giải Pháp Chuyển Đổi Số của Cask cho doanh nghiệp thiết kế - xây dựng tại: https://www.cask.vn/blog/nganh-thiet-ke-xay-dung

>>> Tham gia ngay CDX - Cộng đồng kết nối Chuyển đổi số tại: https://tinyurl.com/CaskDXcommunity

Bài viết cùng chuyên mục

5 xu hướng Digital Marketing 2019 nổi bật
Business

Năm 2019 đã bắt đầu, các doanh nghiệp đang không ngừng tìm kiếm những lợi thế cạnh tranh mới và cách để kết nối với nhiều khách hàng hơn. Sự phát triển của Digital Marketing không có dấu hiệu chậm lại, đó là lý do tại sao các chủ doanh nghiệp bỏ nhiều chi phí và nỗ lực hơn vào phát triển các công cụ Digital Marketing. Dưới đây là 5 xu hướng Digital Marketing nổi bật mà bạn cần biết trong năm 2019 này.
Xem thêm
5 Xu hướng dẫn dắt Thương mại điện tử năm 2019
Business

Tại Việt Nam, thương mại điện tử đạt 9 tỷ USD năm 2018 về quy mô, tăng trưởng gấp 2 lần so với năm 2017 ở mức 2,8 tỷ USD với mức tăng trưởng trung bình hàng năm 38% trong giai đoạn 2015 – 2018. Một số sàn thương mại điện tử có doanh thu tăng đột biến tới 300% – 400%. Thị trường đầy tiềm năng này là cơ hội lớn để các chủ doanh nghiệp bước vào và kiếm tiền. Vậy, làm cách nào để nắm bắt tốt các xu hướng thương mại điện tử cho doanh nghiệp của bạn?
Xem thêm
17 mẹo chạy facebook ads để tăng doanh số bán hàng
Business

Bạn có đang sử dụng quảng cáo của Facebook? Đó là một công cụ tuyệt vời giúp các người bán hàng online mang sản phẩm đến với nhiều đối tượng hơn. Sử dụng một số thủ thuật và mẹo nhất định, bạn có thể thu được nhiều giá trị hơn từ chúng. Bạn có thể nhận được nhiều cái nhấp chuột hơn, nhiều khách hàng mục tiêu hơn và bán được nhiều hàng hơn.
Xem thêm
4 bài học thành công đắt giá trong thương mại điện tử
Business

“Trong quá khứ, các công ty chỉ cần so sánh với bản thân mình trước đó để biết mình có đang hoàn thiện hay không. Nhưng điều này nay không còn đúng nữa. Các công ty nay phải so sánh với đối thủ cạnh tranh, người tiêu dùng và sự tăng trưởng của thị trường để đảm bảo rằng mình không bị bỏ lại phía sau”.
Xem thêm
Báo cáo Chỉ số Thương mại điện tử Việt Nam 2019 có gì nối bật?
Business

Tổng quan, báo cáo cho biết: tăng trưởng thương mại điện tử Việt Nam năm vừa qua đạt trên 30%. Quy mô thị trường thương mại điện tử đạt 7,8 tỷ USD. Khảo sát cho thấy 47% các doanh nghiệp hiện nay có đa số lao động thường xuyên sử dụng email trong công việc. Tuy nhiên, vẫn còn tới 19% doanh nghiệp vẫn chưa tạo được cho nhân viên thói quen sử dụng email.
Xem thêm

Các Giải Pháp Arrow

Liên hệ với chúng tôi

1
089 918 91 98