Chọn Đúng Khách Hàng, Vững Vàng Tăng Trưởng!
Business

Chọn Đúng Khách Hàng, Vững Vàng Tăng Trưởng!

CASK Consulting sẽ đồng hành cùng bạn ngay từ bước xác định mục tiêu, định hướng chiến lược đến chuẩn hóa lại quy trình vận hành một cách khoa học. Sau đó tiến hành khảo sát, lựa chọn & thiết lập hệ thống công nghệ phù hợp để tháo gỡ mọi khó khăn vận hành và phát huy tối đa sức mạnh của doanh nghiệp.

Tập trung khai thác đúng nhóm khách hàng & sản phẩm có thể giúp bạn tăng doanh số từ 10% - 30% [Theo McKinsey & Company]. Thế nhưng, hầu hết các Agency hiện nay đều khai thác cùng lúc nhiều nhóm khách hàng một cách kém hiệu quả do:

  • Đầu tư dàn trải cho nhiều nhóm khách hàng, không phân biệt tiềm năng mỗi nhóm nên tiêu tốn chi phí mà kết quả thấp.
  • Chưa khảo sát, phân tích kĩ từng nhóm khách hàng để nắm rõ những đặc trưng cốt lõi về quy mô, mô hình kinh doanh, đặc trưng tổ chức, nhu cầu, quá trình quyết định… của khách hàng.
  • Không tiến hành, không biết phương thức chọn lọc & ưu tiên các nhóm khách hàng để chọn các nhóm khách hàng hấp dẫn về doanh thu, phù hợp với nguồn lực doanh nghiệp.
  • Chưa có câu chuyện bán hàng thích hợp dựa vào đặc điểm kinh doanh của công ty khách hàng.

Hãy thay đổi ngay cách tiếp cận khách hàng để tăng doanh thu đều đặn thông qua chuyển đổi số cùng Cask Consulting - giúp bạn:

  • Tối ưu danh mục khách hàng và thiết kế bản mô tả sản phẩm phù hợp, độc đáo, nổi bật so với đối thủ.
  • Xây dựng hệ thống quản lý khách hàng bảo mật để giữ liên hệ và phân loại, hệ thống hóa toàn bộ thông tin khách hàng.
  • Theo dõi và quản lý doanh thu và chi phí cho từng sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả.
  • Định hướng tiếp cận và xây dựng câu chuyện bán hàng phù hợp cho từng nhóm khách hàng và loại sản phẩm, dịch vụ.

Doanh nghiệp Agency có đặc thù riêng từ khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh đến quy trình vận hành, quy trình quản trị dự án, quy trình bán hàng... Hiểu rõ sự khác biệt này, CASK mang đến giải pháp tư vấn vận hành Agency toàn diện được thiết kế riêng theo đặc thù ngành hàng giúp giải quyết nhanh chóng, triệt để mọi nhu cầu, vấn đề phát sinh, qua đó tối ưu hóa hiệu suất vận hành cho doanh nghiệp. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy inbox ngay cho CASK, chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm lời giải cho những vấn đề đang gặp phải.


► Hãy tìm hiểu ngay 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐭𝐨̂́𝐢 𝐮̛𝐮 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐨 𝐀𝐆𝐄𝐍𝐂𝐘 tại: https://www.cask.vn/blog/tu-van-nganh-agency

Bài viết cùng chuyên mục

5 xu hướng Digital Marketing 2019 nổi bật
Business

Năm 2019 đã bắt đầu, các doanh nghiệp đang không ngừng tìm kiếm những lợi thế cạnh tranh mới và cách để kết nối với nhiều khách hàng hơn. Sự phát triển của Digital Marketing không có dấu hiệu chậm lại, đó là lý do tại sao các chủ doanh nghiệp bỏ nhiều chi phí và nỗ lực hơn vào phát triển các công cụ Digital Marketing. Dưới đây là 5 xu hướng Digital Marketing nổi bật mà bạn cần biết trong năm 2019 này.
Xem thêm
5 Xu hướng dẫn dắt Thương mại điện tử năm 2019
Business

Tại Việt Nam, thương mại điện tử đạt 9 tỷ USD năm 2018 về quy mô, tăng trưởng gấp 2 lần so với năm 2017 ở mức 2,8 tỷ USD với mức tăng trưởng trung bình hàng năm 38% trong giai đoạn 2015 – 2018. Một số sàn thương mại điện tử có doanh thu tăng đột biến tới 300% – 400%. Thị trường đầy tiềm năng này là cơ hội lớn để các chủ doanh nghiệp bước vào và kiếm tiền. Vậy, làm cách nào để nắm bắt tốt các xu hướng thương mại điện tử cho doanh nghiệp của bạn?
Xem thêm
17 mẹo chạy facebook ads để tăng doanh số bán hàng
Business

Bạn có đang sử dụng quảng cáo của Facebook? Đó là một công cụ tuyệt vời giúp các người bán hàng online mang sản phẩm đến với nhiều đối tượng hơn. Sử dụng một số thủ thuật và mẹo nhất định, bạn có thể thu được nhiều giá trị hơn từ chúng. Bạn có thể nhận được nhiều cái nhấp chuột hơn, nhiều khách hàng mục tiêu hơn và bán được nhiều hàng hơn.
Xem thêm
4 bài học thành công đắt giá trong thương mại điện tử
Business

“Trong quá khứ, các công ty chỉ cần so sánh với bản thân mình trước đó để biết mình có đang hoàn thiện hay không. Nhưng điều này nay không còn đúng nữa. Các công ty nay phải so sánh với đối thủ cạnh tranh, người tiêu dùng và sự tăng trưởng của thị trường để đảm bảo rằng mình không bị bỏ lại phía sau”.
Xem thêm
Báo cáo Chỉ số Thương mại điện tử Việt Nam 2019 có gì nối bật?
Business

Tổng quan, báo cáo cho biết: tăng trưởng thương mại điện tử Việt Nam năm vừa qua đạt trên 30%. Quy mô thị trường thương mại điện tử đạt 7,8 tỷ USD. Khảo sát cho thấy 47% các doanh nghiệp hiện nay có đa số lao động thường xuyên sử dụng email trong công việc. Tuy nhiên, vẫn còn tới 19% doanh nghiệp vẫn chưa tạo được cho nhân viên thói quen sử dụng email.
Xem thêm

Các Giải Pháp Arrow

Liên hệ với chúng tôi

1
089 918 91 98