43

Là phòng ban chịu trách nhiệm về chiến lược tổng của nhãn hàng, các mảng việc chính đòi hỏi nguồn nhân lực cần được trang bị kiến thức để làm bao gồm: (1) Hiểu thị trường và người tiêu dùng để phát triển sản phẩm/câu chuyện thương hiệu; (2) Xác định chiến lược truyền thông và kế hoạch truyền thông sản phẩm/thương hiệu; (3) Sáng tạo/Đánh giá các ý tưởng truyền thông. Với sự hiểu biết sâu sắc về ngành công nghiệp và xu hướng thị trường, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp độc đáo và hiệu quả, giúp nâng cao giá trị thương hiệu và đạt được sự thành công trong môi trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay.

CÁC CHỦ ĐỀ TƯ VẤN

Chiến lược ngành hàng và thương hiệu

Xem thêm

Chiến lược và lập kế hoạch B2B Marketing

Xem thêm

Chiến lược & kế hoạch Marketing cho nhà bán lẻ

Xem thêm

Marketing cửa hàng địa phương (Local Store Marketing)

Xem thêm

Chuẩn hóa vận hành phòng Marketing

Xem thêm

Khách Hàng Của Doanh Nghiệp Phản Hồi

Lương Anh Vũ​

Kiến thức và kinh nghiệm mà tôi thu được sau khóa đào tạo tại CASK rất thực tế và hữu ích. Các chiến dịch tôi đề xuất đều đã được dựa trên những sự thấu hiểu đúng, trên dữ liệu và cả thực tiễn. Theo quan điểm của tôi thì người học gần như đã có 3 năm kinh nghiệm sau khóa đào tạo này.

Lương Anh Vũ​

Trade Marketing Executive – Vinamilk ​

Hồ Thị Thanh Hương​

Nhờ sự giao tiếp tương tác với người huấn luyện viên, tôi nhận ra rằng kinh nghiệm của tôi trong suốt nhiều năm đã trở nên lạc hậu. Trước đây, tôi chỉ tập trung vào việc thực thi, nhưng bây giờ tôi cũng đã hiểu về lập kế hoạch và phát hiện rất nhiều cơ hội trong những kênh phân phối hiện đại.

Hồ Thị Thanh Hương​

Reginal Sales manager – SC Johnson​

Hồ Bỉnh Hiệp​

Hiện tại, tôi có thể áp dụng ngay cho chuỗi cửa hàng của mình các bước trong chiến lược trưng bày hàng hóa trên kệ để tăng doanh thu. Kiến thức và thông tin này thực sự hữu ích cho công việc lập kế hoạch của tôi trong vận hành chuỗi.

Hồ Bỉnh Hiệp​

Operation manager – Family Mart​

Lê Công Đôn​

Học tại CASK thật sự là một trải nghiệm đáng giá. Tôi đã học rất nhiều về kế hoạch kinh doanh và kế hoạch Trade. CASK cung cấp rất nhiều ý tưởng, ví dụ và mô hình thực tế. Rất nhiều bài tập đã giúp tôi nhìn thấy tổng thể hệ thống kênh phân phối. Nhờ kiến thức từ CASK, tôi cuối cùng đã đạt được sự nghiệp mà tôi luôn mơ ước.

Lê Công Đôn​

Sales Manager – Vietnammm ​

Tham khảo các chuyên môn khác Arrow

Branding & Marketing

Xem thêm

Trade Marketing và Sale

Xem thêm

People & Operation

Xem thêm

Liên hệ với chuyên gia CASK

Hãy chọn nghành nghề doanh nghiệp bạn đang hoạt động

Liên hệ với chuyên gia CASK
1
0901 03 09 00